Edu Backlink là gì? Những ưu điểm của Edu Backlink trong SEO?

Edu Backlink ngày càng được đánh giá cao trong những bài viết trên internet và đây cũng chính là một trong những yếu tố giúp nội dung chuẩn SEO. Vậy Edu Backlink là gì và những ưu điểm nổi bật nào khiến người làm SEO phải đau đầu để chinh phục, tất cả đều có trong bài viết bên dưới đây.

Edu Backlink là gì?

Chức hẳn Backlink là một thuật ngữ không thể nào xa lạ với người làm SEO. Nhưng trong thế giới này còn chứa đựng những nhánh nhỏ, một trong số đó phải kể đến hình thức Edu Backlink.

Để trả lời cho câu hỏi Edu Backlink là gì, chúng tôi nhất định sẽ làm rõ thông qua nội dung bên dưới đây. “Edu” được hiểu là hình thức viết tắt của cụm từ học thuật Education trong tiếng Anh, nghĩa là giáo dục.

Edu Backlink được hiểu chính xác là các liên kết trỏ về từ các website của trường học hay cơ quan quản lý, thậm chí là các tổ chức giáo dục. Người dùng nhận biết các website này thông qua tên miền “.edu.vn” là phổ biến nhất.

Sở dĩ người làm SEO luôn cố gắng chinh phục và tìm hiểu Edu Backlink là gì bởi Google đánh giá rất cao loại backlink này. Bài viết sẽ dễ dàng lên SEO nếu như chủ nhân của các website doanh nghiệp ưu tiên sử dụng.

Người xem nhận biết Edu Backlink qua các website .edu

Săn lùng các ưu điểm của Edu Backlink trong SEO

Google đánh giá rất cao các Edu Backlink xuất hiện trong bài viết bởi độ uy tín rất cao. Chính vì thế mà Edu Backlink sở hữu rất nhiều ưu điểm mà dân SEO luôn cố gắng đưa vào bài viết của mình

Backlink ghi dấu chất lượng trong SEO Offpage

Sánh đôi cùng Edu Backlink chính là những Backlink Gov và Backlink báo chí, tất cả đều được đánh giá vô cùng cao khi hoạt động SEO mà đặc biệt nhất vẫn là SEO Offpage. Tiêu chí đánh giá độ “Trust” của Google cực kỳ khó khăn nhưng chỉ cần website có tên miền .edu thì đều được thông qua.

Những lý do khác để người làm SEO đầu tư tìm hiểu Edu Backlink là gì và triển khai trong tương lai còn rất nhiều. Nhìn thấu rõ nhất chắc chắn là Edu Backlink rất dễ Index và người làm SEO đã có thể Ahrefs kiểm tra nhanh chóng.

Edu Backlink đưa từ khóa website lên TOP Google 

Không thể nào chối bỏ mức độ hiệu quả khi đi Edu Backlink trong mọi bài viết xuất hiện trên Google. Một điều mà cao thủ SEO nên biết chắc chắn “Nội dung là Vua, Backlink là Nữ hoàng”, đây chính là 2 yếu tố song hành cùng nhau và vươn cao trong TOP Google.

Ngày nay, ngày càng nhiều ngành nghề đặc thù không thể nào dễ dàng để xây dựng nội dung dễ dàng thành công và nghèo nàn nội dung. Chính vì thế mà việc sở hữu nhiều Backlink chất lượng như Edu Backlink sẽ hỗ trợ rất nhiều cho doanh nghiệp để lên TOP tìm kiếm.

Edu Backlink đưa từ khóa website lên TOP Google một cách dễ dàng

Edu Backlink giúp từ khóa duy trì thứ hạng lâu dài

Nhiều cao thủ SEO luôn đau đầu để đưa từ khóa lên TOP mà còn phải giữ vị trí ổn định trong khoảng thời gian dài. Edu Backlink hoàn toàn giải quyết được điều đó khi hỗ trợ đưa từ khóa lên thứ hạng cao và góp phần ổn định vị trí của từ khóa trên các trang tìm kiếm như Google.

Những tiêu chí để đi Edu Backlink chất lượng mà dân SEO phải biết

Mặc dù Edu Backlink được đánh giá cao nhất trong tất cả các loại backlink hiện nay nhưng không phải Edu Backlink nào cũng đảm bảo được chất lượng. Để hỗ trợ cho người làm SEO nắm rõ hơn để đi Edu Backlink nào sẽ lên TOP ngay lập tức

  • Edu Backlink phải được đưa về từ địa chỉ của các website .edu thuộc tổ chức và cơ quan quản lý giáo dục hay các trường học chính danh.
  • Edu Backlink phải đi từ các website sở hữu nội dung chất lượng, uy tín và cụ thể nhất về thông tin được kiểm chứng.
  • Tuổi đời của tên miền Edu Backlink càng lâu năm thì càng có lợi, độ hiệu quả sẽ đạt cao và nhanh hơn.
  • Người làm SEO phải đảm bảo chỉ số DA, PA, CF, TF của website đạt mức chấp nhận, càng ít link out bên ngoài càng tốt.
  • Tỷ lệ spam thấp, website Edu Backlink phải được kiểm duyệt nội dung bên trong một cách cẩn thận nhất.
  • Nếu dân SEO muốn hiệu quả đạt ngay từ lần đầu tiên thì phải đi backlink dưới dạng Dofollow.

Edu Backlink hiệu quả phải gắn liền với Dofollow

Trên đây chính xác là những tiêu chí mà bất kỳ người làm SEO nào cũng phải biết về backlink nói chung và Edu Backlink nói riêng. Sự đổi mới của nền công nghệ trên toàn cầu đã hỗ trợ rất nhiều trong việc đưa website và bài lên TOP tìm kiếm, điều này đã đòi hỏi người làm SEO phải học hỏi những kỹ năng đi Edu Backlink mượt.

Ngày nay, nếu như doanh nghiệp không có đủ nhận sự tài năng để đi Edu Backlink thì có thể thuê dịch vụ bên ngoài. Có rất nhiều cách để hỗ trợ nhưng quan trọng là tìm được cao thủ đi Edu Backlink siêu mượt thì cơ hội lên TOP cực kỳ cao.

Tạm kết

Bài viết này đã giúp bạn tìm hiểu Edu Backlink là gì một cách chính xác nhất, bên cạnh đó chắc hẳn những ưu điểm cũng như tiêu chí để đạt hiệu quả đã được giới thiệu tóm gọn. Chúng tôi có thể khẳng định những thông tin bên trên đây đã được kiểm chứng nên bạn cứ lưu về và sử dụng bất kỳ khi nào cần.

Có thể bạn quan tâm:

Social Media profile Backlink là gì?

Backlinks là gì?

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo